Tin tức

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi - hỗ trợ người tiêu dùng, PINACO thường xuyên tổ chức các hoạt động vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Thêm vào đó, PINACO luôn xem bảo vệ môi trường vừa là nhiệm vụ vừa là trách nhiệm. Tất cả các hoạt động này đã tạo nên một PINACO vững mạnh ngày hôm nay, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia” duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy của Việt Nam.

Tin nội bộ

Lễ Tất Niên 2016

Trong không khí phấn khởi đón chào năm mới Đinh Dậu 2017, ngày 25 tháng 01 năm 2017 tại 321 Trần Hưng Đạo, công ty PINACO đã tổ chức buổi lễ tất niên cho CB – NV khối văn phòng.

Tham dự buổi lễ có ông Phan Văn Tiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Công ty, ban lãnh đạo Công ty, ban lãnh đạo - đại diện Đoàn thể các đơn vị thành viên, các trưởng phó phòng ban Công ty cùng với CBCNV Văn phòng lên đến 92 người tham gia.

Tại buổi lễ tất niên, ông Trần Thanh Văn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty tóm tắt kết quả thắng lợi của SX-KD năm 2016. Theo đó, Năm 2016 là một năm thành công toàn diện của PINACO với kết quả hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tiếp theo là những lời chúc Tết tốt đẹp do chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty - ông Phan Văn Tiền gửi đến toàn thể CBCNV Văn phòng công ty cùng gia đình.

Ông Phan Văn Tiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu tại hội nghị

 

Các anh chị em tề tựu đông đủ trong ngày tất niên cuối năm


Ngoài ra, công ty cũng tổ chức bữa tiệc nhẹ để các lãnh đạo chung vui cùng các anh chị em trong công ty, tạo thêm sự gắn kết và thân tình từ các cấp.


Để tạo không khí phấn chấn những ngày cuối năm, sau bữa tiệc là chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng sôi động, với hàng trăm phần thưởng hấp dẫn mà tất cả mọi người tham dự đều có quà.

Giải đặc biệt năm nay là một Tivi SamSung 32 inches, người may mắn đạt được giải đặc biệt là chị Nguyễn Thị Nhung thuộc Phòng Hành chính - Văn phòng công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát thưởng đầy ấp tiếng cười:

Qua năm mới với những gì đã đạt được cùng lới chúc tốt đẹp từ lãnh đạo Cty, sự quyết tâm của tập thể CB – NV văn phòng, sự nhất trí đồng lòng từ các đơn vị thành viên, chúng ta có quyền tin tưởng sẽ đạt thắng lợi mục tiêu năm 2017.

 

Người viết: Nguyễn Thị Hồng Nguyệt - Phòng IT

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

01/07/2019 : 12:00AM | 4418 lượt xem